สินค้าทั้งหมด
คอลเลคชั่น
แมททีเรียลอัลบั้ม
แมททีเรียลบอร์ด
ลงขายสินค้ากับเรา
สินค้าทั้งหมด
Xclusive Deal
ช้อปเพลินทุกสไตล์
คอลเลคชั่น
บทความ
แมททีเรียลอัลบั้ม
แมททีเรียลบอร์ด
ลงขายสินค้ากับเรา
all
0

แพลตฟอร์ม XSURFACE ตั้งใจสร้าง Ecosystem ในวงการออกแบบสถาปัตยกรรม ที่มีความเป็นกลาง โดยสามารถให้ประโยชน์ต่อผู้ใช้งาน รวมถึงพาร์ทเนอร์ของเรา อาทิเช่น นักออกแบบภายใน, สถาปนิก, ผู้ขาย, แผนกจัดซื้อจัดจ้าง หรือลูกค้าทั่วไป นอกจากนี้เรายังคงพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้การนำเสนอสินค้าบนออนไลน์สมบูรณ์แบบ เสมือนได้เลือกวัสดุตกแต่งอย่างมืออาชีพ

เราคือ
X
SURFACE
XSURFACE เกิดการรวมทีมที่ประกอบไปด้วย ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละแขนง ไม่ว่าจะเป็น ทีมนักออกแบบ, ทีมนักพัฒนาระบบซอฟท์แวร์ และทีมการตลาด โดยเรามีเป้าหมายเดียวกันคือให้การออกแบบที่อยู่อาศัยเป็นเรื่องง่ายขึ้น โดยเฉพาะการเข้าถึงสินค้าวัสดุตกแต่งสำหรับบ้านและอาคารในยุคที่ทุกคนพึ่งพาเทคโนโลยี
เราค้นหาถึงปัญหาและความต้องการของผู้ใช้งาน เพื่อให้ผู้ใช้งานหาสินค้าหลากหลายและใช่ที่สุดสำหรับโปรเจคนั้น ๆ
นอกจากนี้ผู้ขายจะสามารถเพิ่มโอกาสในการขายมากยิ่งขึ้น ด้วยการพัฒนาระบบนำเสนอสินค้า ผ่านสื่อภาพ หรือวีดีโอ รวมถึงการค้นหา หรือแนะนำสินค้าได้ตรงกับสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการ โดยยังคงภาพลักษณ์ดีไซน์แพลตฟอร์ม ที่จะสอดแทรกเรื่องราวของการออกแบบ ผ่านคอลเล็คชั่น และสื่ออื่น ๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้การเลือกวัสดุตกแต่งอย่างมืออาชีพ จบได้ในที่เดียวบน
WWW.
X
SURFACE.COM

เลือกวัสดุตกแต่งได้อย่างมืออาชีพ
เรามีฟังก์ชันที่อำนวยความสะดวกเพื่อให้ผู้ใช้งานเข้าถึงสินค้าที่ตรงตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการจัดการข้อมูลสินค้า, การเปรียบเทียบคู่เหมือนสินค้า และการนำเสนอคอลเลกชันจากนักออกแบบ
about-us-1
about-us-2
นำเสนอภาพสินค้าให้ใกล้เคียงของจริงมากที่สุด
เราเชื่อว่าการนำเสนอภาพสินค้าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักออกแบบ เราจึงพัฒนารูปแบบการนำเสนอภาพให้ตอบโจทย์มากที่สุด
เพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจ
สิ่งสำคัญที่ทำให้วงการวัสดุตกแต่งยั่งยืนได้ คือการช่วยผลักดันศักยภาพร้านค้า หรือผู้ขายต่าง ๆ ให้เข้าถึงโอกาส และความต้องการของตลาดได้ให้มากที่สุด
about-us-1

ร้านค้าที่ร่วมกับเรา